Làm sao nhận ra bình sữa Dr Brown thủy tinh là thật hay giả?

Làm sao nhận ra bình sữa Dr Brown thủy tinh là thật hay giả? – Bình sữa Dr Brown được rất nhiều mẹ tin dùng vì những tính năng nổi bật của nó.

Bình sữa Dr Brown sở hữu hệ thống chống sặc bằng sáng chế làm giảm đau bụng, trào lên, ợ khi đã được chứng minh giúp duy trì các vitamins C, A và E trong sữa tốt hơn. Làm sao để phân biệt bình sữa Dr Brown thật và bình sữa Dr Brown giả.

lam-sao-nhan-ra-binh-sua-dr-brown-thuy-tinh-la-that-hay-gia
Được đặc biệt bởi hệ thống van trong thông khí dạng hai mảnh, bình sữa Dr Brown thủy tinh hoạt động hoàn toàn không giống các kiểu dáng khác.

Với hệ thống van khí này mà bình sữa luôn được thông hơi nhằm đảm bảo vùng chân không tự do trong quá trình ăn của trẻ, ta gọi là dòng áp lực dương, tương tự như quá trình cho trẻ bú bằng sữa mẹ.

Khi trẻ bú bình, khí được thông từ núm vú qua hệ thống van khí rồi đi vòng đến điểm cuối cùng của bình sữa mà không qua sữa mẹ hoặc sữa bột.

Chính vì thế, khí không bao giờ bị trộn lẫn vào sữa và làm giảm quá trình oxy hóa đồng thời duy trì được các chất dinh dưỡng cần thiết như Vitamin C, A, E.

Làm sao biết bình sữa Dr Brown thủy tinh là thật hay giả? Những đặc điểm nhận biết dưới đây sẽ giúp mẹ giải chọn được bình sữa Dr Brown chính hãng công ty.

binh-thuy-tinh-dr-brown

– Bình giả có thể làm nhái được với giá cả như bình thật hoàn toàn khác biệt khiến các bà mẹ lo lắng và bối rối. Làm thế nào để nhận biết được đâu là bình sữa thật an toàn cho bé.

Xin chia sẻ cho các mẹ cách chọn bình sữa Dr Brown chất lượng tốt nhất:

– Bình sữa Dr Brown’s phải có nguyên bao bì và có in nổi Serial phẩm dưới đáy hộp.

– Trên bình sữa Dr Brown bằng nhựa PP phải có dãy số lô hàng sản xuất và ngày sản xuất. – Có nhãn phụ hướng dẫn sử dụng và tem chống hàng giả bằng tiếng Việt Nam.

– Được bộ công thương, Bộ y tế và cơ quan vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam cấp giấy phép nhập khẩu và lưu hành.

– Hộp tiệt trùng bình sữa trong lò vi sóng Dr Brown được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và tuyệt đối an toàn khi sử dụng trong lò vi sóng.

Phù hợp với các kích cỡ và các loại bình của các hãng khác nhau. Dùng để tiệt trùng bình sữa và các phụ kiện của bình sữa, làm sạch vi trùng bám vào bình và các phụ kiện ở nhiệt độ cao trong lò vi sóng rất nhẹ, kết cấu chắc chắn – Cách dùng: Xếp chai, bình và các phụ kiện trong lồng hộp, đóng nắp rồi đặt trong lò vi sóng

– Điều quan trọng nhất là các mẹ nên mua ở địa chỉ tin cậy. Địa chỉ tham khảo cho các mẹ mua binh su Dr Brown thuy tinh tại Babymart.vn hoặc tại website chuyên bán bình sữa cho bé là binhsuachobe.vn , chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Khi mua bình sữa Dr Brown’s tại địa chỉ này các mẹ sẽ được đảm bảo về chất lượng, trường hợp phát hiện ra bất cứ nghi vấn nào về chất lượng sản phẩm bạn sẽ được hoàn trả 100% giá trị sản phẩm.

binh-sua-thuy-tinh-dr-brown

Như vậy những loại bình sữa Dr Brown không thỏa mãn những điều kiện trên có khả năng là bình sữa giả rất cao.

Vì vậy khi có nghi ngờ bình sữa Dr Brown’s bạn mua là bình sữa giả thì hãy yêu cầu người bán chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nếu người bán không chứng minh được thì không nên mua nhé!

Nguồn: Cẩm nang thai phụ

Thuỳ Dương
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: