Cách chọn đồ lót cho con bú từ chuyên gia

Những kiểu áo lót cơ bản thường sẽ gây trở ngại cho các bà mẹ trong quá trình cho con bú. Nó không chỉ bất tiện mà có thể còn gây ảnh hưởng đến em bé của bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây của Camnangthaiphu.com để tham khảo những kinh nghiệm khi chọn đồ lót cho con bú và những mẫu áo lót cho con bú phổ biến nhé!

cách chọn đồ lót cho con bú tốt

Chọn áo lót cho con bú sao cho phù hợp

Kinh nghiệm khi chọn đồ lót cho con bú

Để chọn được một chiếc áo lót cho con bú phù hợp bạn cần phải lưu ý một số điều và nên chọn kĩ một chút.

Khi chọn áo lót cho con bú cần chọn áo đúng kích cỡ của ngực. Đây là điều rất quan trọng. Lúc này, bầu ngực của người mẹ rất nhạy cảm do vậy cần chọn một chiếc áo vừa vặn để đảm bảo nhất. Áo quá rộng sẽ khiến ngực bị chảy xệ, không được nâng đỡ. Ngược lại, áo quá chật sẽ gây khó chịu, tức ngực và có thể gây ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Chất liệu cũng cần được chú ý hơn cả. Đối với các bà mẹ và bé thì cotton là chất liệu tự nhiên an toàn nhất. Cotton có tác dụng gây thoáng khí và giúp cho ngực được nâng đỡ một cách mềm mại.

Cuối cùng, nên chú ý đến thiết kế của áo ngực. Hãy chọn những chiếc áo có thiết kế đơn giản và cơ bản nhất. Những chiếc áo gọng mềm, không gọng hay mút mỏng là phù hợp nhất.

cách chọn đồ lót cho con bú tiện nghi

Cần lưu ý và chọn đồ lót cho con bú kĩ càng

Những mẫu áo lót cho con bú phổ biến nhất hiện nay

Áo lót không gọng

Áo lót không gọng là loại áo dành cho bà mẹ cho con bú được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sự co giãn thoải mái, độ bền cao và không có ma sát khó chịu là điểm cộng lớn nhất cho mẫu áo này.

chọn đồ lót cho con bú hiện đại

Áo lót cho con bú không gọng thoải mái, dễ chịu

Áo ngực hút sữa rảnh tay

Áo ngực hút sữa rảnh tay là một thiết kế sáng tạo dành riêng cho những bà mẹ hay sử dụng máy hút sữa tự động. Áo có cấu tạo đặc biệt ở chỗ là có thiết kế tiện lợi để gắn đầu hút của máy vào bầu ti để hút sữa ra ngoài. Ngoài ra, bạn vẫn có thể cho con bú bình thường với chiếc áo tiện lợi này.

kinh nghiệm chọn đồ lót cho con bú

 Áo ngực hút sữa rảnh tay tiện lợi

Áo lót có gọng

Áo lót cho con bú có gọng sẽ giúp nâng đỡ bầu ngực căng sữa một cách hiệu quả. Nếu áo lót không gọng có chất liệu co giãn tuyệt đối để đỡ bầu ngực thì áo lót có gọng lại dùng chiếc gọng này để nâng đỡ và chống chảy xệ. Mỗi mẫu áo lại có hiệu quả khác nhau. Áo lót có gọng thường có gọng rất mềm nên sẽ không gây ra cảm giác không thoải mái.

chọn đồ lót phù hợp cho con bú

Áo lót cho con bú có gọng giúp nâng đỡ bầu ngực hiệu quả

Bài viết vừa rồi đã chia sẻ tới các bạn những kinh nghiệm để chọn đồ lót cho con bú và những mẫu áo được các bà mẹ sử dụng rộng rãi hiện nay. Hãy tham khảo để biết rõ hơn về loại áo này! Và đừng quên truy cập Camnangthaiphu.com để tham khảo thêm những kinh nghiệm nuôi con hay các mẹ nhé!

Nguồn: Camnangthaiphu.com


Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Giang Anh
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: