Dùng bình sữa Dr Brown có tốt hay không?

Dùng bình sữa Dr Brown có tốt hay không? – Bài viết này sẽ giải quyết phần nào vấn đề liên quan đến câu hỏi: “Bình sữa Dr Brown có tốt không?” của các mẹ đang phân vân khi chọn bình sữa Dr Brown.

dung-binh-sua-dr-brown-co-tot-hay-khong

1. Bình sữa Dr Brown của nước nào?

Đầu tiên các mẹ nên đặt ra câu hỏi cho bản thân mình như thế nào thì được gọi là tốt?

Chúng tôi với kinh nghiệm bán đồ dùng cho mẹ và bé sẽ đưa ra các tiêu chuẩn để phân tích bình sữa Dr Brown có tốt hay không nhé. Bài viết này chúng ta sẽ nói đến thương hiệu, kiểu dáng, chất liệu và tính năng chống sặc của bình sữa Dr Brown.

Đầu tiên phải nói đến đó chính là thương hiệu Dr Brown’s. Đây là thương hiệu bình sữa dành cho trẻ em nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều mẹ tin dùng, đặc biệt là các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

2. Bình sữa Dr Brown có mấy loại?

Về kiểu dáng, bình sữa Dr Brown có 2 loại kiểu dáng là bình sữa Dr Brown cổ thường và bình sữa Dr Brown cổ rộng.

Bình sữa Dr Brown cổ thường có thiết kế thon gọn, dễ cầm.

Bình sữa Dr Brown cổ rộng có thiết kế to hơn, có eo ở giữa bình, với thiết kế cổ rộng mô phỏng bầu sữa mẹ sẽ giúp tập cho bé bú bình dễ hơn.

Binh-sua-Dr-Brown-nhua-co-rong-240ml-set-3

Bình sữa Dr Brown cổ rộng 240 ml nhựa PP

3. Chất liệu của bình sữa Dr Brown là gì?

Về chất liệu, bình sữa Dr Brown được làm từ 2 chất liệu: thủy tinh và nhựa PP (Free BPA). Nhìn chung 2 chất liệu này đều an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé.

Thông thường thì bình sữa làm bằng thủy tinh sẽ có giá thành cao hơn so với bình sữa bằng nhựa PP.

4. Tính năng đặc biệt

Về tính năng đặc biệt, có thể nói bình sữa Dr Brown là thế hệ bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van thông khí chống sặc.

Lợi ích của van thông khí này chính là hạn chế tối đa lượng khí vào bình sữa giúp bé không bị đầy hơi, không bị ọc sữa hay trớ sữa khi bú bình.

Điều này cũng góp phần giúp mẹ an tâm hơn khi cho bé bú bằng bình sữa Dr Brown và vì không cho không khí vào nên bé uống được lượng sữa nhiều hơn.

Binh-sua-Dr-Brown-nhua-240ml-set-3

Bình sữa Dr Brown cổ thường thủy tinh

Về vệ sinh bình sữa, cả 2 chất liệu này đều dễ dàng vệ sinh cho sạch, mẹ có thể dùng nước ấm hoặc dùng nước rửa bình sữa chuyên dụng.

Nhìn một cách chủ quan thì bình sữa Dr Brown cổ rộng sẽ dễ vệ sinh hơn bình sữa cổ thường bởi vì cái gì rộng hơn thì dễ hơn cái hẹp.

Tóm lại, Bình sữa Dr Brown là lựa chọn tuyệt vời để cho bé tập bú, tuy nhiên với giá thành của nó nên đôi khi các mẹ có phân vân khi lựa chọn.

Tuy nhiên để cho bé mình được điều tốt nhất thì hãy lựa chọn thật kỹ nhé các mẹ!

Nguồn: Cẩm nang thai phụ

Thuỳ Dương
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: